Găng tay bảo hộ lao động

gang-tay-chong-tinh-dien-vlp-5-115

Găng tay chống tĩnh điện

  • Giá: 6500
  • mang mẫu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
  • vận chuyển: miễn phí  nội thành
  • tình trạng: hàng mới
  • xuất xứ: hàng công ty

HOTLINE:

Ms Hiền - ĐT: 0985663426 - 0936073580

Ms Quỳnh Anh - ĐT: 0979038211

Chi tiết sản phẩm

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón

Giống với găng tay Polyester, găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón được thiết kế có pha các sợi carbon. Đây là loại găng tay nhẹ, độ bền cao, giá rẻ. Sử dụng tốt nhất trong môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện công nghiệp.

– Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

– Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

– Kích cỡ: S, M, L…

Thông tin thêm về găng tay chống tĩnh điên:

Găng tay tĩnh điện được chia thành nhiều loại, trong đó có găng tay tính điện chấm hạt VPC, găng tay tĩnh điện làm từ Polyeste hay găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón tay.
Găng tay tính điện có nhiều công dụng bảo bệ an toàn cho đôi bàn tay, đặc biệt trong môi trường công nghiệp, các xí nghiệp sản xuất luôn được trang bị các thiết bị bảo hộ, găng tay chống tĩnh điện đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, ở các môi trường phòng sạch găng tay được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Găng tay chống tĩnh điện thường được làm từ các chất liệu khác nhau có chứa các sợi carbon, nhằm giúp chống tĩnh điện. Với một chiếc găng tay an toàn luôn được thết kế với mật độ sợi carbon nhiều.

Găng tay chống tĩnh điện làm từ chất liệu vải Pluester: Là loại vải khác bền, dày, với thành phần chính là các sợi carbon chống tĩnh điện cao. Thường được dùng trong các phòng sạch, nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Găng tay chống tĩnh điện làm từ các chấm hạt PVC

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, các hạt PVC có tác dụng giảm thiểu tối đa tĩnh điện trong môi trường sản xuất bán dẫn, hay trong môi trường sản xuất các linh kiện, thiết bị điện tử. Ngày nay, găng tay tĩnh điện chấm hạt PVC được dùng khá phổ biến trong nghành sản xuất công nghệp.

Trên là ba loại găng tay được dùng phổ biến bởi các tính năng bảo hộ, chất liệu, độ bền cao. Bất kỳ bạn làm việc ở môi trường nào thì cũng cần bảo vệ tốt nhất cho đôi bàn tay của mình, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa đảm bảo sản xuất hiệu quả.

Bảo hộ lao động Chuyên Hiền cung cấp các thiết bị găng tay bảo hộ, găng tay chống tĩnh điện, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện, nhiều mẫu mã, độ bền cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.